Giá trị cốt lõi

Những giá trị cốt lõi của chúng tôi là tôn trọng, chất lượng, bền vững, chính trực, minh bạch và hướng tới khách hàng. Chúng tôi mong muốn không chỉ ban lãnh đạo mà ngay cả các nhân viên của công ty cũng sẽ chia sẻ các giá trị này, ở mọi lúc mọi nơi.

Tôn trọng


Chúng tôi quan niệm rằng tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác, tôn trọng đồng nghiệp chính là tôn trọng bản thân mình. Trọng tâm của điều này là văn hoá làm việc hàng ngày của chúng tôi vốn dựa trên những tinh thần cơ bản sau:

+ Chúng tôi bảo đảm luôn chia sẻ & cung cấp dịch vụ có lợi cho đôi bên

+ Chúng tôi luôn chủ động tìm kiếm, trân trọng và phát huy những tri thức, quan điểm, kinh nghiệm của khách hàng, đối tác và từng nhân viên trong công ty

+ Chúng tôi tạo ra một môi trường của lòng tin, nơi mọi quan điểm đều được nêu ra

+ Chúng tôi luôn sẵn sàng với tinh thần phục vụ cao nhất có thể.

Chất lượng


Chất lượng luôn là điều mà công ty TNHH MTV B & J Việt Đức đặt trọng tâm. Chúng tôi cam kết mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng về chất lượng và tiến độ của các công trình / các sản phẩm.

Để làm được điều này, công ty TNHH MTV B & J Việt Đức sẽ tập trung vào việc xây dựng nguồn lực chất lượng cao bao gồm đội ngũ chuyên gia, các nhà quản lý và những nhân viên giỏi về chuyên môn, tận tụy trong công việc, và luôn không ngừng sáng tạo. Cùng với đó là những quy trình chuẩn mực, hiệu quả, đồng bộ, luôn được cập nhật và cải tiến theo xu thế hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của thị trường.

Chính trực


Mọi quyết định của chúng tôi đều được xuất phát từ mong muốn mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng.  Để làm được điều đó, trong mọi trường hợp chúng tôi phải:

+ Tuân thủ luật pháp và hiến pháp, hoạt động theo khuôn khổ của mọi luật pháp, quy định và chính sách

+ Đảm bảo thực hiện đúng các cam kết với khách hàng – đối tác và giữ chữ tín

+ Yêu cầu các nhân viên trong công ty phải luôn tuân thủ các nguyên tắc. quy trình đã đặt ra

Khi làm như vậy, chúng tôi đã chứng minh sự liêm chính của mình trong từng hành động; ở mọi lúc, mọi nơi; với mọi đối tượng.

Bền vững


Chúng tôi chú trọng vào tính “xanh” và “bền vững” trong từng sản phẩm, dịch vụ mà mình mang đến. Các dự án xây dựng hay thiết kế do công ty TNHH MTV B & J Việt Đức  thực hiện đều được dựa trên nguyên tắc mang đến hiệu quả tối ưu trong sử dụng vật liệu, năng lượng nhằm giảm thiểu những tác động xấu tới con người và môi trường, đồng thời tạo ra giá trị bền vững cho cộng đồng và xã hội!

Minh bạch


Sự minh bạch là một phần không thể thiếu trong việc phát triển kinh doanh, cũng như góp phần vào sự phát triển của đất nước. Với chúng tôi, minh bạch cũng chính là thể hiện sự tôn trọng với khách hàng và đối tác.

Chúng tôi cam kết luôn minh bạch, trung thực về những gì chúng tôi làm, quy trình thực hiện trong mọi tình huống. Chúng tôi sẵn sàng đối mặt với các khó khăn, thách thức, cùng bàn bạc để đưa ra những phương án giải quyết hợp lý nhất.

Hướng tới Khách hàng


Khách hàng chính là tài sản trân quý nhất của công ty TNHH MTV B & J Việt Đức Chính vì vậy chúng tôi luôn tìm cách để thấu hiểu từng mong muốn và nhu cầu của khách hàng để từ đó có thể mang lại những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất, đảm bảo sự an tâm và hài lòng cho mỗi khách hàng.

Chỉ khi như vậy, chúng tôi mới có thể nhận được sự quý trọng, tin tưởng và tôn trọng từ chính các khách hàng của chúng tôi.